EINS by DAO

คอร์สเรียนภาษาเยอรมัน และ บริการแปลเอกสาร

EINS BY DAO

          เพจ EINS by Dao ของเราเปิดขึ้นมาตั้งแต่ปี2015ที่มาคือการที่เราอยากจะเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับประเทศและการศึกษาต่อ ณ เยอรมนี สาระหลักในช่วงแรกจะเน้นไปที่ข้อมูลการศึกษาต่อ แต่เพราะแฟนๆ ชาวเพจ จึงเกิดการพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ และค่อยๆ ขยายข้อมูลครอบคลุมไปถึงเรื่องภาษา และการใช้ชีวิตประจำวันในกลุ่มประเทศที่ใช้ภาษาเยอรมัน ความรู้และประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาที่เยอรมนีนั้น ได้รับการส่งต่อไปยังทุกๆ คนในรูปแบบที่หลากหลาย อาทิ ข้อความ รูปภาพ ตลอดจนคลิปวิดีโอทางช่องยูทูป แน่นอนว่าพวกเราจะเดินหน้าพัฒนากันต่อไปและหวังว่าทุกคนจะอยู่ด้วยกันต่อไปเรื่อยๆ นะคะ

 

ครูดาว

(กนกวรรณ บุญมงคลวัฒน์)

          ครูดาวจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีวิชาเอกคือ ภาษาไทยและการสอนภาษาเยอรมันในฐานะภาษาต่างประเทศ ทันทีหลังจากเรียนจบครูดาวก็มาเป็นครูสอนภาษาเยอรมันอยู่ที่สถาบันเกอเธ่ ประเทศไทยเป็นเวลา 7 ปี หลังจากที่สะสมประสบการณ์ที่นั่นจนเพียงพอแล้ว ครูดาวก็เดินตามความฝันและสมัครขอทุนจากทาง DAAD ต่อมาครูดาวสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจาก TU Dresden ตอนนี้ครูดาวกำลังศึกษาต่อระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัย Leuphana เมืองลูเนอร์บวร์ก โดยเขียนงานวิจัยเกี่ยวกับการเรียนภาษาเยอรมันของเด็กและเยาวชนที่ย้ายถิ่นฐานเข้ามาอยู่ในประเทศเยอรมนี ครูดาวสอนหนังสือด้วยความรักและความหลงใหลชื่นชอบในงานด้านการสอน ตอนที่ครูดาวเริ่มสอนหนังสือครั้งแรกนั้น เธอมีอายุเพียงแค่ 17ปี เท่านั้น ประสบการณ์อันยาวนานและนักเรียนที่เคยสอนมามากกว่า 1,000 คน ได้ถูกนำไปใช้ในการสอนของครูดาวเพื่อให้ผู้เรียนสามารถเรียนภาษาเยอรมันกับครูดาวได้อย่างดีที่สุด

 
einsbydao meeting.jpg
Dolmetscherin.jpg
einsbydao meeting in berlin.jpg
Onlinekurs.jpg
Dolmetscherin.jpg
Friedrich Naumann Stiftung.jpg
Vortrag.jpg
 

คอร์สเรียนภาษาเยอรมัน และ บริการแปลเอกสาร

 
 

คอร์สเรียนภาษาเยอรมัน

          ทุกคนเห็นกัน ทุกคนได้ยินกัน – ฟังดูแล้วเหมือนกับการเรียนตามสถานที่เรียนทั่วไปเลยใช่ไหมคะ ต้องขอบคุณเทคโนโลยีทุกวันนี้ที่ทำให้การเรียนการสอนออนไลน์ไม่มีข้อจำกัดอีกต่อไป ด้วยคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุค แทปเลต หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่คล้ายกันทำให้เราสามารถเรียนได้จากทุกที่ ถ้าหากเราป่วยหรือไม่สามารถเข้าเรียนได้ในวันนั้นเราก็จะไม่พลาดอะไรเลย การเรียนการสอนจะได้รับการบันทึกไว้และอัพโหลดให้ดูย้อนหลังได้ เราจึงสามารถดูบทเรียนย้อนหลังได้ทุกที่ทุกเวลา หลังจากที่คอร์สจบแล้วก็ยังสามารถดูทวนได้อีกถึง 30 วัน

นักแปลที่ผ่านการทดสอบจากรัฐบาลเยอรมัน

          ครูดาวผ่านการสอบประกาศนียบัตรนักแปลจากรัฐบาลเยอรมันเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2016 และในเดือน กันยายน 2018 ก็ได้รับการรับรองอำนาจเพื่อแปลเอกสารราชการจากศาลสูง ประจำเมือง Koblenz ครูดาวรับแปลเอกสารที่ต้องรับรอง ไม่ว่าจะเป็นประกาศนียบัตร ใบรับรอง วุฒิการศึกษา และเอกสารอื่นๆ อย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ ด้วยราคาที่เหมาะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ทุกคนสามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงค่ะ

 
ทีมงาน

กนกวรรณ บุญมงคลวัฒน์

ประวัติ

รพีพัทธ์ บุญมงคลวัฒน์

ประวัติ

คัททารีน่า ราซิงเงอ

ประวัติ

พัชรพร พิมลภัทรกุล

ประวัติ

เทเรซ่า ฟิงค์เค่อะ

ประวัติ

ยาสมีน ชวัมแบร์กเกอร์

ประวัติ

กนกขวัญ แก้วแท้

ประวัติ

พัชรมน โคจนา

ประวัติ

ติดต่อเรา

อีเมล์: kontakt@einsbydao.com

ไอดี ไลน์: einsbydao

เฟสบุ๊คเพจ: EINS by DAO

แฟสบุ๊คกรุ๊ป: ภาษาเยอรมัน - Deutsch by DAO

ยูทูป: EINS by DAO

อินสตาแกรม: einsbydao

 

©2021 by EINS by DAO